10 câu trích dẫn giúp bạn tin vào chính mình 1 lần nữa

By 6 năm ago

Sức mạnh của những cảm xúc tích cực chưa bao giờ là quan trọng như hiện tại trong xã hội ngày nay, khi truyền thông và mạng xã hội tạo ra cảm xúc lẫn lộn về những gì chúng ta nên làm, ai là người chúng ta nên trở thành, và những gì chúng ta có nghĩa vụ phải đạt được.

Đôi khi, bạn có thể cảm thấy như mình đang bị lạc lối, bạn đang không ở trên con đường để trở thành phiên bản của chính bản thân mà mình đã hình dung. 10 trích dẫn sau đây dành cho những khoảnh khắc bạn hoài nghi, hoang mang, giúp bạn đứng dậy và nhận ra rằng chỉ có bạn có chìa khóa tương lai của mình, giúp bạn tái lập lại tâm trí nếu bạn đang gặp khó khăn và giúp bạn tin vào chính mình một lần nữa.

1. Đôi khi ta bị rơi xuống đáy để nhận ra rằng những sự thay đổi lớn sẽ kích hoạt những thay đổi khác và mang lại cuộc sống mới.

2. Có sự tự tin và tin tưởng vào chính mình là tối quan trọng cho sự thành công đến. Nếu bạn không có sự tự tin để tin vào chính mình, hãy giả mạo nó cho đến khi bạn hiện thực được nó.

3. Tránh theo đám đông và đủ táo bạo để tin rằng bạn có thể thay đổi các đám đông.

4. Tạo lập một tập hợp các giá trị sống mà bạn sẽ theo chúng thông qua cuộc sống của mình. Trở thành cá nhân duy nhất, đó là điều thật sự làm bạn trở thành một con người thật sự.

5. Thành công không gì nhiều hơn là tính chắc chắn của nhiều việc nhỏ cộng gộp lại. Đề ra các mục tiêu phù hợp và tiếp tục làm việc vì chúng.

6. Đừng sợ thất bại. Chấp nhận rủi ro và bước ra khỏi vùng thoải mái của bạn, đây là cách duy nhất mà bạn sẽ đạt được thành công – bằng cách liên tục đặt mình trong tình huống có khả năng thất bại.

7. Những người thành công là những người nắm bắt và hành động ngay khi cơ hội được trình bày và sự chuẩn bị là chìa khóa để tận dụng cơ hội.

8. Sự không công bằng luôn hiện diện trong đời sống, nếu không có chúng, sẽ không đủ thử thách cho chính bản thân bạn.

9. Trao quyền cho người khác để họ trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình.

10. Ít nhất bạn phải thử, nếu không thử, bạn không thể chiến thắng.

Share