Chồng mãi chưa thể chấm dứt với cô gái tay vịn

By 12 tháng ago

Tôi 33 tuổi, chồng 35 tuổi, có hai con bảy tuổi và 11 tháng tuổi; tôi làm sale, thu nhập trung bình 12-13 triệu đồng còn chồng làm xây dựng.

Lương của anh tôi không biết nhưng hàng tháng anh đưa tôi 10 triệu đồng để nuôi con, tháng nhanh tháng chậm không đúng ngày.

Ngôi nhà hiện tại chúng tôi đang ở được bố mẹ chồng mua sau khi hai đứa kết hôn nhưng đứng tên mình chồng tôi. Khi anh còn làm công trình gần nhà đã quan hệ với gái tay vịn, lúc đó tôi đang mang bầu bé thứ hai được sáu tháng. Tôi yêu cầu chồng dừng lại, anh hứa chấm dứt nhưng tới khi tôi sinh con được một tháng anh lại tiếp tục với cô ta.

Lúc đó nhà nội đã giúp chúng tôi hòa giải, vì nghĩ bản thân vừa sinh con, chưa đi làm lại, con còn nhỏ, tôi đã cố gắng vượt qua, Khi con được năm tháng, tôi đi làm lại, chồng đi công trình tại một tỉnh ở miền Nam. Vừa rồi anh đi làm xa liền ba tháng, khi anh về thăm nhà, tôi kiểm tra điện thoại lại phát hiện anh còn liên hệ với cô ta. Tôi tra hỏi, chồng bảo chỉ gọi điện tâm sự chứ không làm gì cả.

Tôi cảm thấy bị tổn thương khi chồng ngoan cố không chấm dứt mối quan hệ bất chính. Với tôi, đã chấm dứt là chấm dứt triệt để, không liên lạc gì cả. Chồng có nhắn tin xin lỗi nhưng tôi chưa thể chấp nhận chuyện đó. Tôi cần làm gì lúc này?

Thu Quỳnh

Nguồn: Tổng hợp Internet

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked*

Share