Cưới xong mới biết bị chồng lừa

By 12 tháng ago

Tôi bị vẻ ngoài cao to, trắng trẻo cùng gia cảnh khá ổn của anh ta đánh lừa.

Chồng cũ là bạn học của tôi từ thời cấp ba. Qua bảy năm chung sống, tôi không thể chịu nổi cảnh còng lưng đi làm lo hết kinh tế trong gia đình ba thế hệ nên kết thúc hôn nhân và ra đi với hai bàn tay trắng cùng đứa con gái. Khoảng thời gian sau, tôi gặp người đàn ông nhỏ hơn bốn tuổi. Lúc đầu anh nói dối tôi là chưa có gia đình và tỏ ra rất yêu thương con gái cũng như gia đình tôi, tỏ vẻ đàng hoàng, thấu hiểu. Tôi bị vẻ ngoài cao to, trắng trẻo cùng gia cảnh khá ổn của anh ta đánh lừa. Anh ta nói cùng nuôi con gái và lo cho mẹ già của tôi để tôi tiếp tục sự nghiệp. Anh ta có thể chuyển tới ở gần nơi tôi công tác. Tôi và gia đình hoàn toàn tin những lời anh ta nói và bản chất con người anh ta mới bộc lộ chỉ từ sau cưới.

Anh ta đã ly hôn và có một con trai nhưng có quá khứ bất hảo: đi tù, trộm cắp, trai gái. Tôi không tìm hiểu kỹ, bị vẻ ngoài thư sinh và gia đình rất đàng hoàng của anh ta đánh lừa. Anh ta ép tôi phải đưa con gái cho ba nó nuôi, tự liên hệ với chồng cũ tôi nói rằng không muốn nuôi con bé, suốt ngày chửi bới và lải nhải về những sai sót của con. Tôi có thai mà từ sáng đến tối (trừ thời gian ngủ), anh ta chửi bới ép tôi đưa con bé cho cha nó, còn ý nói sẽ xâm phạm tới con bé. Tôi sợ quá đành phải đưa con về cho bên nội nuôi. Anh ta ép tôi nghỉ việc để về quê anh ta ở, không cho tôi nghe điện thoại của người thân, bạn bè cũng như đồng nghiệp. Mỗi lần tôi nghe, anh ta nạt nộ, đập điện thoại của tôi. Dù tôi có bầu gần sinh hay sinh rồi, anh ta cũng hành hạ cả về thể xác và tinh thần bắt tôi phải làm theo những gì anh ta nói, nếu làm trái sẽ nhận hậu quả, không cho tôi gặp con gái hay bất kỳ người thân và đồng nghiệp nào.

Đã nhiều lần tôi tự tử và luôn có suy nghĩ đó trong đầu. Tôi sợ thực sự và sợ cảnh ở cùng, chịu sự hành hạ của anh ta nên vẫn ở quê gần cơ quan tôi mà không chuyển về quê của anh ta (nhà tôi cách nhà của anh ta khoảng 150 km). Tôi thường sắp xếp về nhà chồng hai ba tuần một lần. Trong thời gian chung sống, anh ta qua lại với nhiều phụ nữ cả có chồng và chưa chồng, không đưa tiền để tôi lo cho con chung. Giờ tôi phải làm sao, tiếp tục sống để không phải mang tiếng hai đời chồng hay ly hôn giải thoát cho bản thân?

Thu Thủy

Nguồn: Tổng hợp Internet

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked*

Share