Chuyên mục lưu trữ: Danh ngôn giáo dục

Không ai trên đời này sinh ra đã là thần đồng, sự hiểu biết của bạn tới đâu sẽ là do chính bản thân bạn tự tìm hiểu và nắm bắt lấy. Sự học không bao giờ ngừng cũng giống như con người chưa từng dừng phát triển và nếu bạn không bắt kịp nhịp độ hiểu biết của xã hội thì bạn sẽ trở thành người lạc hậu tụt lại phía sau. Xin giới thiệu đến các bạn độc giả những câu danh ngôn giáo dục, những quan điểm về giáo dục hay nhất.

Học để sống tốt mỗi ngày

Học cách tự vui vẻ

Cuộc đời là của bạn, tâm trạng cũng là của bạn. Hoàn cảnh có thể không vui nhưng bạn có thể thay đổi được tâm trạng của mình phải không?

Học cách tự chăm sóc chính bản thân mình

Không ai có thể nâng đỡ, chăm sóc được bạn cả cuộc đời. Hãy tự biết chăm sóc bản thân để thấy được giá trị của mình.

Học để sống tốt mỗi ngày

Học cách từ bỏ nỗi đau

Tình yêu làm cho người ta quên đi thời gian và thời gian làm người ta quên đi tình yêu. Đừng để quá nhiều “ngày hôm qua” chiếm hữu “ngày hôm nay” của bạn.

Học cách coi nhẹ được mất

Trên thế giới này, kỳ thực ngoài sinh mệnh và người thân của mình ra thì không còn có gì quan trọng, đáng để bạn lạc lối cả.

Học thiện lương

Thiện lương là nền tảng, cốt lõi để làm người. Đừng vì danh lợi mà để mất đi bản tính của mình.

Học khoan dung

Phụ nữ không phải vì xinh đẹp mới khả ái mà là vì khả ái nên mới xinh đẹp. Một chút khoan dung độ lượng có thể khiến người khác cảm kích cả đời.

Học quý trọng

Đời người nhìn thì tưởng là xa nhưng thực ra lại rất ngắn. Hãy quý trọng tất cả mọi người xung quanh mình, đừng để lưu lại sự hối tiếc khi đã quá muộn.