Hàng xóm thân thiết lấy trộm đồ để dưới sảnh của tôi

By 9 tháng ago

Hai hôm trước, tôi đặt một bộ nồi giá gần ba triệu đồng, ship về tận nhà; do phải đi làm nên tôi bảo shipper để ở sảnh tòa nhà.

Chỗ tôi không có lễ tân nhưng trước giờ tôi để đó không bao giờ mất. Cuối ngày, tôi tìm trong số cả chục đơn hàng không thấy đơn của mình. Phải nói thêm, chung cư bên tôi không bao giờ cho người lạ vào mà không có người nhà ở chung cư đi cùng, nên nếu mất đồ thì khả năng cao chỉ có người ở tòa nhà lấy. Tôi không làm ầm lên như nhiều cư dân khác vì biết lỗi do mình chủ quan, không phải do bảo vệ hay ban quản trị, vì họ không có nghĩa vụ phải giữ đồ cho cư dân.

Tôi nhờ check camera tòa nhà thì phát hiện người lấy đồ của tôi lại chính là hàng xóm cùng tầng. Nhà hàng xóm này bình thường đối xử rất tốt với gia đình tôi, thỉnh thoảng chúng tôi hay chia sẻ đồ ăn. Con tôi và con chị học cùng trường nên lúc bận tôi còn nhờ chị đưa đón con hộ. Tôi cũng không thấy vợ chồng họ xấu tính hay gian dối gì. Giờ tôi không biết phải cư xử sao cho phải. Mong được góp ý từ mọi người.

Mai An

Độc giả comment để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked*

Share