Những câu status hay nhất về tình yêu

By 7 năm ago

Nhắc đến tình yêu, người ta thường nghĩ ngay tới những điều ngọt ngào, lãng mạn. Điều đó đúng một phần là bởi tình yêu đích thực thường mang đến cho người ta những cảm xúc ngọt ngào.

Con người ta khi yêu thường trở nên nhạy cảm hơn, vui vẻ hơn. Có lẽ vậy nên nhu cầu chia sẻ và được chia sẻ của những người đang yêu dường như cũng lớn hơn. Dạo một vòng quanh các trang mạng xã hội có lượt người dùng phổ biến hiện nay như facebook, twitter,… chúng ta dễ dàng bắt gặp những câu status hay nhất về tình yêu. Đó có thể là tâm trạng của người đang yêu, đang buồn hay đang đau khổ trong tình yêu. Hãy cùng chia sẻ với chúng tôi tâm trạng của bạn qua bài viết này, biết đâu bạn sẽ đón nhận được sự đồng cảm.

1. Em không cần một người con trai tốt. Em chỉ cần một người vì sợ em buồn mà sống tốt hơn thôi.

2. Nhiều người nói yêu xa là khổ, ai chấp nhận yêu xa là khờ, cố gắng vì yêu xa là vô ích. Thỉnh thoảng trên phố bắt gặp những cặp đôi đi xát bên nhau, cùng cười, cùng nói, cùng nắm tay, bỗng nhiên cảm thấy lòng mình lạc lõng vì nhớ ai kia đến đau lòng.

3. Yêu thương là cho đi không nhận lại, chính vì thế, chẳng có lý do nào khiến một người đàn ông bận đến nỗi không có thời gian viết một tin nhắn hay gọi một cuộc điện thoại cho người mà họ yêu thương.

Có chăng họ không hề yêu thương người đó hoặc có thể tình yêu đó không được người đàn ông trân trọng.

Mọi lời thanh minh đều là giả dối và mọi lý do chỉ là ngụy biện.

4. Em mệt lắm khi em nói mà chả ai nghe. Em buồn mà không ai thấu. Em cô đơn mà không có một người ở bên.

5. Khi mà mọi sự xa cách đếm được vẫn chỉ là vấn đề về thời gian và địa lý, chỉ sự cách xa lúc đo bằng kỷ niệm mới là khoảng không vĩnh viễn khó lấp đầy… thì chia tay, dù đau, nhưng chưa bao giờ là điều buồn nhất.

6. Cuộc đời, đáng buồn nhất là khi bạn gặp được một người rất đặc biệt, nhưng lại hiểu rằng không thể nào mãi mãi ở bên người ấy. Không sớm thì muộn, bạn cũng buộc phải buông tay…

7. Gặp một người xa lạ bỗng nhớ một người, gặp lại một người quen bỗng thấy mình xa lạ. Chẳng có loại tẩy nào có thể xoá sạch được những gì đã có. Và chẳng có loại bút nào có thể vẽ lại những gì đã mất!

8. Có khi nào xung quanh vẫn luôn có rất nhiều người thực lòng yêu thương ta nhưng sâu bên trong ta vẫn thấy đơn độc lẻ loi?

9. Đau khổ nhất là khi thương ai đó, nhớ ai đó mà không được nói chuyện. Yêu ai đó đến vô cùng nhưng vẫn phải chia tay.

10. Bạn biết tình đầu và tình cuối khác nhau ở điểm nào không? Tình đầu là tình cảm bạn nghĩ đây là tình cuối cùng, còn tình cuối lại cho bạn thấy đây mới là mối tình đầu.

11. Thật ra trên thế giới này chẳng ai là của riêng ai, cũng chẳng có thứ gì mãi mãi là của mình. Đó là luật chơi. Nếu không biết trân trọng và giữ gìn thì cái gì cũng có thể biến mất.

12. Yêu một người là khi bạn nhận ra rằng mỗi ngày người ấy sẽ cho bạn nhiều điều mới lạ hơn. Người đó sẽ mỉm cười với bạn bằng nụ cười chân thật, nói với bạn bằng giọng nói ngọt ngào, nhìn bạn bằng ánh mắt trìu mến và chăm sóc bạn bằng những cử chỉ gần gũi, yêu thương.

13. Yêu một người chưa bao giờ là điều dễ dàng. Tình cảm là thứ thuốc về tự nhiên thế nên cứ để tự nhiên nó đến. Không cần tìm cho nó bất cứ nguyên nhân nào.

14. Không có thứ vũ khí hay quyền lực tuyệt đối nào có thể níu giữ trái tim một khi nó đã quyết tâm rẽ lối.

15. Đừng vì thói quen mà lầm tưởng đó là số phận mình. Nắm hay buông đều do mình quyết định cả cô gái à.

16. Có thể bạn không phải là một chàng trai hay một cô gái xinh đẹp nhưng nếu bạn biết yêu thương và chia sẻ thì bạn sẽ là người đẹp nhất.

17. Nếu một người đàn ông có thể quên đi quá khứ thì rất có thể anh ấy chính là tương lai của bạn.

18. Tình yêu bắt đầu bằng cách yêu con người thật của họ, chứ không phải là yêu họ như yêu một bức tranh họ vẽ ra, bằng không bạn chỉ yêu sự phản chiếu của chính bạn nơi họ.

19. Đừng bao giờ nói không còn yêu nữa nếu nước mắt của người kia vẫn có thể giữ chân bạn.

20. Chờ đợi không chỉ là thước đo của tình yêu mà còn tạo ra cơ hội hoàn thiện bản thân.

Như bạn cũng đã thấy, tình yêu là muôn màu muôn vẻ vì vậy mà khi yêu mỗi người đều trải qua những cảm xúc khác nhau mà chỉ có bản thân người đó mới hiểu hết được. Đọc những câu status hay nhất về tình yêu, chắc hẳn bạn sẽ bắt gặp đâu đó một chút tâm trạng giống bạn, một chút tâm trạng bạn đã từng trải qua hay khiến cho bạn nhớ về người ấy nhiều hơn. Đừng ngại ngần chia sẻ cảm xúc của mình với chúng tôi và đặc biệt là với bạn bè của mình bạn nhé. Biết đâu đấy, nhờ có chuyện tình yêu của bạn mà nhiều người cảm thấy yêu đời hơn. Còn những ai chưa may mắn có được tình yêu, chúng tôi chúc bạn sẽ sớm tìm được một nửa đích thực cho riêng mình.

Thu Thủy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked*

Share