Những lời chúc mừng năm mới bằng tiếng Anh

By 7 năm ago

Không riêng gì Việt Nam, người dân ở khắp mọi nơi trên thế giới đều háo hức chào đón một năm mới. Những ngày cuối năm luôn là những ngày bận rộn chuẩn bị cho việc trang hoàng lại nhà cửa, mua sắm vài món đồ mới,…

Nếu như Việt Nam và một số nước châu Á đón tết truyền thống theo âm lịch thì các nước phương Tây lại đón tết theo lịch dương. Theo đó, vào thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới, nhiều người dân tỏa ra đường phố để cùng nhau đếm những giây cuối cùng của năm và chờ đợi những màn pháo hoa rực rỡ. Không chỉ vậy, người ta còn dành tặng nhau những lời chúc mừng nhiều ý nghĩa với mong muốn những điều may mắn, tốt đẹp nhất sẽ đến với những người thân yêu của mình. Chúng tôi xin được sưu tầm và giới thiệu tới các bạn những lời chúc mừng năm mới bằng tiếng Anh phổ biến được nhiều người lựa chọn hiện nay.

1. I wish that all your wishes are fulfilled this year… Happy new year

Chúc bạn một năm mới đạt được tất cả những ước mơ của mình… Chúc mừng năm mới

2. A new year, new start and way to go.Wish you successful and glorious

Chúc bạn thành công và hạnh phúc với sự lựa chọn trong năm mới 2016.

3. "Forget the pains, sorrows, and sadness behind,

Let us welcome this New Year with big smile,

Wish you Happy New Year!"

Hãy quên đi những nỗi đau , điều buồn đau đằng sau , Chúng ta hãy đón năm mới này với nụ cười lớn , Chúc các bạn năm mới hạnh phúc!".

4. "Hope the New sun of the New Year and the new moon of the New Year, Brings good fortune and great luck for you, Wish you Happy New Year!"

"Hy vọng mặt trời mới của năm mới và mặt trăng mới của năm mới, mang lại may mắn và may mắn tuyệt vời cho bạn. Chúc các bạn năm mới hạnh phúc!".

5. Wishing You A Year Filled With Great Joy Peace And Prosperity

Have A Wonderful Year Ahead Happy New Year!!!

Chúc bạn và gia đình năm mới đong đầy niềm vui, an lành hạnh phúc và thịnh vượng. Một năm rất tuyệt vời, chúc mừng năm mới 2016.

6. "Forget the pains, sorrows, and sadness behind,

Let us welcome this New Year with big smile.

Hãy quên đi buồn đau, sợ hãi và hãy để lại lỗi buồn ở phía sau.

Chúng ta hãy cùng đón năm mới niềm vui lớn đang đón chờ.

7. Wish you Happy New Year!"

"Wish you receive god is greatest bliss, life is happiest moments,

And luck is greatest favors this year, Wish you Happy New Year!"

"Chúc các bạn năm mới hạnh phúc, cuộc sống là những khoảnh khắc hạnh phúc nhất. Và may mắn là ân huệ lớn nhất trong năm nay, chúc các bạn năm mới hạnh phúc !”

8. "Hope the New sun of the New Year and the new moon of the New Year,

Brings good fortune and great luck for you, Wish you Happy New Year!"

Hy vọng Mặt trời mới, mặt trăng mới trong năm mới 2016 sẽ mang lại những cơ hội tốt đẹp và những điều cực kỳ may mắn cho bạn. Chúc bạn năm mới 2016.

9. "I wish you scatter happiness all 365 days and get the same in return,

As well throughout this New Year, Wish you a Happy New Year!!

Chúc bạn trọn vẹn hạnh phúc cả năm cũng như trong suốt năm mới này. Chúc mừng năm mới 2016

10. Let my deep wishes always surround the wonderful journey of your life. I hope in the coming year you will have a good health and smooth sailing life.

Hãy để những lời chúc sâu lắng của tôi luôn ở bên cạnh cuộc sống tuyệt vời của bạn. Tôi hy vọng trong năm tới bạn luôn khỏe mạnh và thuận buồm xuôi gió trong công việc.

11. Everything starts a new with the New Year coming. May your new year be filled with the happiest things and your days with the brightest promise.

Mọi thứ lại bắt đầu khi năm mới đang đến. Chúc bạn năm mới đầy hạnh phúc và những tháng đầy triển vọng và hạnh phúc nhất.

12. This is another good beginning. May you be richly blessed with a successfully new year? May my sincere blessing surround splendid travel of your life?

Mọi việc lại bắt đầu tốt đẹp. Chúc bạn thành công trong năm mới. Những lời chúc chân thành của tôi đến với cuộc sống huy hoàng của bạn.

13. Sending you this present with my heart and with that you’ll be happy in fullest measure. May the happiest things always happen to you?

Gởi đến bạn món qùa này với cả tấm lòng và một lời chúc bạn sẽ hạnh phúc tràn đầy. Những điều hạnh phúc nhất luôn đến với bạn.

14. I hope that the coming year bring you peace and prosperity.

 Mong rằng năm mới sẽ mang sự bình yên và phát đạt đến cho bạn.

15. Today 3 people ask me about you. I gave them your details and contact. They’ll be finding you soon. Their names are Happiness, Wealth and Love. Cheers.

Hôm nay có 3 người hỏi tôi về bạn và tôi đã giúp để họ tìm đến với bạn ngay. Tên của 3 người ấy là Hạnh phúc, Thịnh vượng và Tình yêu.

16. Hoping this card bring you my sincere greetings. You will be blessed through the coming year in fullest measure.

Hy vọng tấm thiệp này sẽ chuyển đến những lời chúc chân thành của tôi đến với bạn. Bạn sẽ tràn đầy hạnh phúc trong tương lai.

17. On occasion of New Year, wishing all your family happiness and lucky.

Nhân dịp năm mới tôi kính chúc toàn thể gia đình bạn một năm mới gặp được nhiều may mắn và hạnh phúc.

18. Everything starts a new with the new year coming. May your new year be filled with the happinest things and your days with the bringtest promise.

Mọi thứ lại bắt đầu khi năm mới đang đến. Chúc bạn năm mới đầy hạnh phúc và những tháng đầy triển vọng và hạnh phúc nhất.

19. The new year is coming soon, procession lucky that into a satieties home, cable presents beyond measure, gold and silver full of cabinet, host grow rich, the man-child female young senior, happy together

Năm hết tết đến, rước hên vào nhà, quà cáp bao la, một nhà no đủ, vàng bạc đầy tủ, gia chủ phát tài, già trẻ gái trai, xum vầy hạnh phúc.

20. Braiding to jubilantly poetry open Associates, spring about pen boisterousness blossom, ogled begin a new-year writing perfume hand-basket is new, all home Warm the beginning of the year wish.

Tết đến tưng bừng thơ mở hội, xuân về rộn rã bút đơm hoa, đưa tình khai bút làn hương mới, lời chúc đầu năm ấm mọi nhà.

Vậy là một năm mới lại sắp đến rồi, một năm với biết bao mục tiêu và dự định mới cho tương lai. Bạn đã chuẩn bị được gì cho năm mới rồi? Ở Việt Nam những phong tục như gói bánh chưng, thắp hương cúng tổ tiên và chúc tết là những phong tục không thể thiếu. Tết truyền thống bao giờ cũng đem đến cho con người sự háo hức và hân hoan. Nếu bạn vẫn đang băn khoăn không biết nên dành tặng lời chúc nào đến những người bạn, người thân của mình, đặc biệt là những người bạn ngoại quốc đang sinh sống tại Việt Nam cũng như những người bạn ở nước ngoài của mình thì hãy dành ra ít phút để đọc những lời chúc mừng năm mới bằng tiếng Anh, chúng sẽ giúp ích nhiều cho bạn đấy.

Chúc mừng năm mới!

Thu Thủy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked*

Share