Những lời chúc Valentine bằng tiếng Anh

By 7 năm ago

Nói đến tình yêu, người ta luôn nghĩ đến những câu chuyện tình lãng mạn, ngọt ngào. Valentine chính là ngày lễ đặc biệt để các cặp đôi yêu nhau thể hiện tình cảm của mình, cũng là dịp để những người còn cô đơn có cơ hội để bày tỏ tình cảm với người họ thầm mến.

Socola và hoa hồng vẫn được ví như biểu tưởng của tình yêu. Vì vậy, vào ngày lễ valentine, những người yêu nhau thường trao cho nhau hai món quà ý nghĩa này. Bên cạnh đó, một lời chúc tới đối phương cho ngày lễ đặc biệt này là điều không thể thiếu. Nếu bạn đang tìm kiếm một lời chúc đặc biệt cho người ấy, hãy tham khảo những lời chúc Valentine bằng tiếng Anh dưới đây nhé.

1. In your eyes, I see tomorrow…In your arm I found love… Love you to day and always

– Trong đôi mắt anh, em nhìn thấy ngày mai… Trong vòng tay anh em tìm thấy tình yêu. Yêu anh hôm nay và mãi mãi.

2. If I never met you, I wouldn’t like you. If I didn’t like you, I would not love you.

If I didn’t love you, I wouldn’t miss you. But I did, I do and I will. Love you so much… kisses.

– Nếu không gặp em, anh sẽ không thích em. Nếu không thích em, anh sẽ không yêu em. Nếu không yêu em, anh sẽ không nhớ em. But anh đã như vậy, đang như vậy và sẽ như vậy. Yêu em thật nhiều. Hôn em!

3. I have a heart and it’s true. But now it’s gone from me to you. So, care for it, just like I do. Because I have no heart and you have two…

– Anh có một trái tim và nó là thật. Nhưng hiện nay nó đã rời bỏ anh và đến với em. Vì vậy hãy chăm sóc nó như anh anh đã từng làm. Bởi vì hiện tại anh không có nữa rồi còn em có cả hai.

4. When I need friend, you are here with me.

When I need help, you are here with me.

When I need someone who cares you are here with me.

When I need someone who loves, you are here with me.

When I need someone who is special, you also are here with me.

I miss you and love you so much…

– Khi em cần một người bạn, anh đã ở đây cùng em

Khi em cần giúp đỡ, anh đã ở đây cùng em

Khi em cần ai đó chăm sóc, anh đã ở đây cùng em

Khi em cần ai đó yêu thương, anh đã ở đây cùng em

Khi em cần một ai đó là người đặc biệt nhất, anh lại ở đây cùng em

Em nhớ anh và yêu anh rất nhiều.

5. Sweeter than the candies, lovelier than the red roses, more huggable than soft toys, that’s what you’re. Here’s wishing you a sweet valentines day that’s as special as you’re.

– Ngọt ngào hơn những viên kẹo, dễ thương hơn mọi đóa hồng đỏ, muốn ôm hơn tất cả thứ đồ chơi mềm mại nào, đó chính là em. Ứowc mong một ngày lễ Tình Nhân đặc biệt như chính em vậy.

6. I wonder if you know how special you are

I wonder if you know how precious you are

I wonder if you know how lucky I am to have you in my life

I love you so much!!!

You are one of my favorite mentors. I send you a Valentine greeting.

– Anh tự hỏi nếu em biết em đặc biệt như thế nào

Anh tự hỏi nếu em biết em quý giá biết bao nhiêu

Anh tự hỏi nếu em biết anh đã may mắn như thế nào khi có em trong cuộc đời này

Anh yêu em rất nhiều

Em là tất cả niềm yêu thích của anh. Gởi đến em lời chúc mừng Valentine.

7. I didn’t think that I could ever believe in happiness until I met you. Happy Valentine’s Day!

– Anh đã từng nghĩ rằng anh không thể tin vào hạnh phúc cho đến khi gặp em. Chúc mừng ngày Valentine!

8. On this Valentine’s Day, just like every day, all I have is my love for you. Though the distance separates us and time keeps us going on our own way, every day I will hold in my heart the care and blessing for you and I will never let you go.

– Vào ngày Valentine hôm nay, cũng giống như mọi ngày, tất cả những gì anh có là tình yêu dành cho em. Mặc dù khoảng cách chia chúng ta ra, thời gian giúp chúng ta đi trên con đường của chúng ta. Mỗi ngày anh sẽ giữ trong tim sự quan tâm và cầu chúc đến em và anh sẽ không bao giờ rời xa em.

9. When I first saw you, I saw love.

And the first time you touched me, I felt love.

And after all this time, you’re still the one I love.

– Lần đầu tiên em nhìn thấy anh..em đã thấy tình yêu…

Lần đầu tiên anh chạm vào em…em đã cảm nhận được tình yêu.

Và sau những khoảng thời gian đó…Anh vẫn là người duy nhất em yêu.

10. I just want to say that I Love You A lot and I’m Missing You…But i promise that we’ll celebrate this day with lots of love and happiness..

– Anh muốn nói rằng anh yêu và nhớ em rất nhiều…Nhưng anh hứa chúng ta sẽ cùng ăn mừng ngày này với thật nhiều tình yêu và hạnh phúc.

11. I wanna tell you that you are my life. I love you from bottom of my heart. I can’t stay without you. You are my valentine.

– Em muốn nói với anh rằng anh là cả cuộc đời em. Yêu anh tận sâu thẳm trong trái tim. Em không thể thiếu anh. Anh là tình yêu của em.

12. We’ve been through a few hard times honey..well..I just want to let all the people to know that you are my only one… I LOVE YOU VERY MUCH.

– Chúng ta đã cùng vượt qua những khoảng thời gian khó khăn, em yêu. Anh chỉ muốn cho tất cả mọi người biết rằng: em là duy nhất của anh… ANH YÊU EM RẤT NHIỀU.

13. In your eyes, I see tomorrow…In your arm I found love..Loving you to day and always.

– Trong mắt anh, em nhìn thấy ngày mai…Trong vòng tay của anh, em tìm thấy tình yêu. Yêu anh hôm nay và mãi mãi.

14. You are the most special person in my life and I love you from the core of my heart. You are there in me, in my thoughts and in my dreams. Without you my life loses its meanings. Even an hour without you causes pain in my heart. I wish we will never part.

– Em là người đặc biệt trong đời đối với anh và anh yêu em tự đáy lòng. Em ở đây…trong anh, và trong những giấc mơ của anh. Thiếu em..cuộc sống của anh không còn ý nghĩa. Nếu 1 giờ thiếu em..trái tim anh sẽ đau nhói. Anh ước chúng ta sẽ không bao giờ là quá khứ.

15. Nothing gonna change my love for you because you are my soul.

– Không gì có thể thay đổi được tình yêu của anh dành cho em, bởi vì em là linh hồn của anh.

Một món quà ý nghĩa, một lời chúc ngọt ngào và một nụ hôn nhẹ, bạn còn mong chờ điều gì hơn thế vào ngày lễ tình yêu này? Gửi đến người ấy những lời chúc Valentine bằng tiếng Anh, chắc chắn người ấy sẽ cảm động và dành tình cảm cho bạn nhiều hơn nữa. Ai trong chúng ta cũng mong muốn có được một tình yêu đẹp, vì thế hãy làm cho tình yêu của mình đẹp hơn, ngọt ngào hơn mỗi ngày chỉ bằng những việc làm hết sức đơn giản này. Hãy dành tặng cho người ấy những gì tốt đẹp nhất, xuất phát từ trái tim chân thành của bạn, chắc chắn bạn sẽ còn nhận về được nhiều hơn thế.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked*

Share