Những lời nói buồn về tình yêu

By 7 năm ago

Nói đến tình yêu, người ta thường nghĩ đến những câu chuyện tình lãng mạn đầy cảm xúc. Tuy nhiên tình yêu cũng có lúc vui, lúc buồn. Bởi vậy, nỗi buồn trong tình yêu là điều không thể tránh khỏi.

Con người khi yêu thường trở nên nhạy cảm hơn, chỉ một chút vô tình của đối phương cũng làm ta cảm thấy tủi thân, buồn chán. Những lời nói buồn về tình yêu thường chỉ được chia sẻ khi người ta cảm thấy thất vọng và chán chường trong tình yêu của mình. Tuy nhiên, chia sẻ là một cách để người ấy hiểu được tâm tư của bạn hơn và sẽ có những thay đổi để làm cho tình yêu của hai bạn được tốt hơn. Đồng thời, bạn cũng sẽ nhận được những lời động viên, quan tâm từ phía những người bạn của mình để giúp bạn vơi bớt đi muộn phiền.

1. Lúc trước tôi đợi người tôi yêu. Bây giờ tôi đợi cho trái tim tôi hết yêu người.

2. Sự phản bội mà ta nhận được hôm nay không phải do ta ngu ngốc hay không tốt mà là vì ta đã quá tốt với những thứ chẳng xứng đáng với mình.

3. Người ta khóc thường không phải vì họ yếu đuối mà bởi vì họ không thể mạnh mẽ trong thời gian quá dài.

4. Phải có cái gì đó mất đi, con người ta mới nhận ra những ngày bình thường là hạnh phúc.

5. Tình yêu không phải là tìm thấy một ai đó hoàn hảo, mà là học cách để nhìn thấy những điều tuyệt vời từ một người không hoàn hảo.

6. Đau nhất là khi bạn nhận ra sự tồn tại của bạn đối với ai đó là có cũng được mà không có cũng chẳng sao.

7. Thà yêu người bình thường để cảm thấy mình đặc biệt. Còn hơn là yêu một người  quá đặc biệt để rồi bị cho là tầm thường.

8. Nhiều lúc em sợ chuyện tình cảm, sợ những tan vỡ lại đến, lại đổ lên đầu em.

Không phải em không cố gắng, mà những cố gắng của em dường như chỉ được đáp lại bằng những thất vọng, đau thương

Em phải làm sao?

9. Có những người khóc bằng nước mắt

Có những người khóc bằng sự im lặng

Có những người khóc bằng tiếng gào thét

Còn tôi khóc bằng nụ cười..

10. Cuộc đời, đáng buồn nhất là khi bạn gặp được một người rất đặc biệt, nhưng lại hiểu rằng không thể nào mãi mãi ở bên người ấy. Không sớm thì muộn, bạn cũng buộc phải buông tay…

11. Gặp một người xa lạ bỗng nhớ một người, gặp lại một người quen bỗng thấy mình xa lạ. Chẳng có loại tẩy nào có thể xoá sạch được những gì đã có. Và chẳng có loại bút nào có thể vẽ lại những gì đã mất!

12. Có khi nào xung quanh vẫn luôn có rất nhiều người thực lòng yêu thương ta nhưng sâu bên trong ta vẫn thấy đơn độc lẻ loi?

13. Khi không còn vị trí đặc biệt trong lòng ai đó. Tốt nhất ta nên chọn cách im lặng và ra đi.

14. Trên đời này không có thứ gì mà dễ dàng đạt được cả. Mà nếu quá dễ dàng đạt được thì chúng ta lại không biết trân trọng.

15. Tôi thường xuyên lo lắng sẽ mất đi một ai đó.Thế nhưng đôi khi tôi cũng tự hỏi rằng, liệu sẽ có một ai lo lắng rằng họ sẽ mất đi tôi hay không?

16. Tình yêu… đôi lúc đừng tin vào lời nói. Hãy nhìn vào những nỗ lực và cố gắng mà người ấy đã làm vì bạn.

17. Ở đời sống mà cứ ngại ngùng cả nể mãi thì chẳng thể nào tiến xa được. Nhiều lúc cứ phải mặt dày lên mà sống.

18. Tha thứ thì dễ dàng. Nhưng tin tưởng một lần nữa thì không dễ dàng như vậy.

19. Em không còn là cô gái mang hài đỏ bỏ cả thế giới nhỏ để yêu anh. Em bây giờ là cô gái mang hài xanh, tuy mỏng manh nhưng không còn xem anh là tất cả.

20. Em rất muốn được nhìn thấy anh say một lần. Để xem lúc đấy anh sẽ gọi tên ai.

Nỗi buồn trong tình yêu cũng giống như một thứ gia vị, một chất xúc tác khiến cho tình yêu trở nên màu sắc hơn. Tất nhiên, đó chỉ là những nỗi buồn khi ta giận hờn nhau đơn thuần chứ không phải nỗi buồn khiến cho người ta đau khổ. Khi yêu, bạn có thể buồn nhưng đừng để tình yêu giết chết niềm vui trong bạn. Bản chất của tình yêu là làm cho người ta trở nên vui vẻ và hạnh phúc hơn, vì thế khi tình yêu không còn đi đúng con người của nó, hãy để cho tình yêu ấy ra đi. Có thể là bạn sẽ buồn nhiều nhưng nỗi buồn ấy sẽ sớm qua đi, nhường chỗ cho một tình yêu mới. Những lời nói buồn về tình yêu hy vọng đã được chia sẻ cùng bạn những nỗi buồn của tình yêu và giúp bạn lấy lại niềm vui cũng như niềm tin vào tình yêu của chính bạn.

Thu Thủy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked*

Share