Những status buồn về tình yêu

By 7 năm ago

Đơn phương hay thất tình là những điều rất dễ gặp trong tình yêu. Một tình yêu không trọn vẹn thường khiến những người phải trải qua nó mang những cảm xúc buồn bã trong lòng.

Người buồn thường tìm đến cô đơn vì nghĩ rằng khi ở một mình, họ có thể đối diện với cảm xúc, có thể khóc một cách thoải mái mà không sợ bị ai chê cười. Nhưng trên thực tế, nếu bạn cứ mãi vùi mình vào nỗi buồn của quá khứ và cố gắng chịu đựng chúng một mình bạn sẽ bị nỗi buồn chôn vùi. Không phải dễ dàng gì để tìm lại được niềm vui nhưng ít ra chúng ta cũng không nên để nỗi buồn lớn hơn. Cùng đọc những status buồn về tình yêu để thấy rằng, ở đâu có ngoài kia cũng có những người đang trải qua tâm trạng giống như bạn và cần được sẻ chia.

1. Chia tay mà cả hai phải khóc thì thử hỏi chia tay để làm gì?

2. Hóa ra để đi đến tận cùng của yêu thương, phải đi ngang qua con đường có tên là nước mắt và chia ly.

3. Nắng có đẹp đến đâu, một cơn mưa ngâu cũng ướt hết. Tình có dài có lâu, một câu chia tay cũng là kết thúc. Có không biết giữ mất đừng tìm. Đến không trân trọng đi đừng hối tiếc.

4. Tôi muốn dùng toàn bộ tình cảm của mình để yêu một người thực sự chứ không phải chia nhỏ nó ra cho những cái na ná tình yêu.

5. Tình yêu cũng giống như đôi giày vậy. Chiếc đẹp thì không đi vừa, chiếc vừa thì không đẹp mắt. Hãy chọn cho mình đôi vừa chân. Chứ đừng chọn đôi đẹp nhất mà không vừa chân. Vì chân bạn sẽ đau và không thoải mái. Yêu hoàn hảo một người chứ đừng chọn một người hoàn hảo để yêu.

6. Rồi một ngày anh sẽ nhận ra, không phải ánh nắng nào cũng đẹp, cơn mưa nào cũng nhẹ, ngọn gió nào cũng mát. Và không phải người con gái nào cũng yêu anh như em đã yêu anh.

7. Có một tình bạn đã từng là tình yêu

Có một tình yêu đã từng là hạnh phúc

Có một hạnh phúc giờ là kỷ niệm

Kỷ niệm ấy giờ là nỗi đau, nỗi đau nhói lòng

8. Anh biết không, người con gái đôi khi chả cần gì hết. Họ chỉ cần là một phần trong trái tim ai đó. Được thừa nhận và công khai với tất cả mọi người rằng họ yêu ai đó rất nhiều. Vì em muốn là thế giới của Anh. Muốn mọi người ganh tỵ với thế giới của chúng ta. Anh biết không? Chắc anh không!

9. Gặp một người xa lạ bỗng nhớ một người, gặp lại một người quen bỗng thấy mình xa lạ. Chẳng có loại tẩy nào có thể xóa sạch được những gì đã có… và chẳng có loại bút nào có thể vẽ lại những gì đã mất.

10. Im lặng là cách tốt nhất để biết ai cần ta. Nhưng sự thật luôn phũ phàng, khi ta im lặng thì tất cả cũng im re.

11. Đôi khi bạn cần phải chạy thật xa để thấy ai sẽ chạy theo bạn.

Đôi khi bạn cần phải nói nhỏ hơn để thấy ai đang nghe bạn.

Đôi khi bạn cần phải có những quyết định sai lầm để thấy ai đang ở đó giúp bạn sửa chữa.

Đôi khi bạn cần phải để người yêu mình đi thật xa để thấy người đó có đủ yêu bạn để trở lại hay không.

12. Thà làm người dưng đi qua nhau còn hơn đi bên nhau một cách không chân thành.

13. Trong câu chuyện của người khác, em luôn là người mạnh mẽ, luôn an ủi và tìm hướng đi cho họ. Nhưng đâu ai biết rằng em luôn bất lực trong chính câu chuyện của riêng mình.

14. Sai lầm thứ nhất của mình là đã quá bi lụy vì yêu.

Sai lầm thứ hai là đã vì yêu mà vất bỏ lòng tự trọng.

15. Bình yên nhất đối với một cô gái là cảm giác được người mình yêu thương ôm trọn vào lòng và quên đi tất cả.

16. Người gây ra tổn thương cho người khác thì quên nhanh như phủi bụi còn người chịu tổn thương ấy có khi đau lòng đến cả cuộc đời.

17. Đôi khi… chỉ là khoảng trống của một người để lại mà cho dù có cả thế giới vẫn không thể lấp đầy.

18. Sai lầm của một người con gái là quá tin vào một người con trai. Sai lầm của một người con trai là quá thờ ơ nên đánh mất người con gái tin mình.

19. Hạnh phúc là thứ đi vay và chia tay là cái giá phải trả. Người yêu thì quá dễ để có còn hạnh phúc thì quá khó để tìm.

20. Cuộc đời dạy tôi biết tôn trọng tình yêu. Nhưng nó cũng bảo tôi đừng quỳ gối cầu xin thứ tình yêu đó.

Cách tốt nhất để quên đi nỗi buồn là đối diện với nỗi buồn của bản thân. Đừng khép mình mãi trong vỏ bọc của sự cô đơn bởi nó chỉ càng làm bạn trở nên đáng thương hơn. Hy vọng những status buồn về tình yêu đã giúp bạn nhận ra rằng nỗi buồn cũng giống như niềm vui, cần phải được chia sẻ để tìm đến sự cảm thông. Có như vậy nỗi buồn sẽ được vơi đi và niềm vui sẽ tìm đến với bạn. Và một ngày nào đó, bạn cũng sẽ tìm được tình yêu đích thực của đời mình.

Thu Thủy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked*

Share