Quan hệ mập mờ với người có chồng hơn ba tháng

By 9 tháng ago

Tôi 38 tuổi, người phụ nữ ấy 39, tôi nghĩ cả hai đều là những người nhìn được và tôi tập võ đối kháng nên người cũng cân đối.

Tôi và em đều có gia đình, tôi có hai con đủ trai gái, em có con trai đang học lớp sáu. Chúng tôi biết và quen nhau khi tham gia học văn bằng hai qua zoom và gặp nhau khi đi thi ba tháng một lần. Tuy nhiên, chúng tôi đã tham gia một nhóm riêng và gặp nhau trong một buổi họp nhóm. Em trẻ hơn tuổi rất nhiều.

Tôi có những lời khen dành cho em nhưng cũng chỉ là xã giao, tuy thích nhưng về cũng không nói chuyện riêng mà chỉ thỉnh thoảng nói vui vài câu trên nhóm chat. Đến một ngày nhóm chúng tôi cần đi thăm một giảng viên mà tôi và em học thiếu buổi (do chúng tôi vào sau, không phải tự ý nghỉ), mong giảng viên đó giúp đỡ cho điểm tư cách tốt. Tôi đã bắt chuyện với em trên chat để hỏi em có muốn thăm giảng viên đó không. Hôm đó, chúng tôi chỉ nói chuyện về việc thăm cô.

Hôm sau em nhắn cho tôi về việc đã đóng quỹ cho nhóm trưởng để đi thăm giảng viên đó, tôi cũng đồng tình và đóng quỹ, rồi em kể cho tôi rất nhiều chuyện về bản thân, kể một cách rất hào hứng, kể qua chat là chính nhưng thật sự tôi thích những câu chuyện đó. Đến ngày thứ ba, tôi chủ động bắt chuyện và khen em rất nhiều, nghĩ em thích và đón nhận một cách rất lịch sự. Rồi chúng tôi nhắn tin nói chuyện liên tục, có lúc tôi trêu rằng mình nhớ em. Chúng tôi thân nhau nhiều hơn.

Rồi đến ngày chúng tôi đi thi, cả hai gặp nhau, tôi xao xuyến khi gặp, thi xong chúng tôi đi uống nước, nói chuyện riêng. Sau giai đoạn này là dịp lẽ 30 tháng tư, trong thời gian nghỉ năm ngày cả hai không liên lạc. Tôi rất nhớ em. Rồi tôi cũng nói chuyện với em tiếp nhưng chủ yếu là việc giúp nhau làm bài tập. Bỗng nhiên, tôi cảm giác em bơ tin nhắn. Tôi tổn thương, định sẽ không nhắn tin nữa nhưng rồi có gì đó thôi thúc lại nhắn và gặp em trong buổi họp nhóm riêng, cũng là buổi thứ ba chúng tôi gặp trực tiếp. Tôi thấy em sexy, da trắng, cao ráo khi mặc áo phông và quần sooc. Chúng tôi họp nhóm tại một quán bia nên rất ồn, không nói chuyện được nhiều nhưng có một người anh nói rằng chúng tôi nói chuyện rất tình cảm, một điều tôi cũng không nhận ra.

Sau buổi đó đã xảy ra việc cãi nhau giữa người anh này với cô gái tôi thích, em chủ động rời nhóm học của lớp và ý muốn sẽ học lớp khác, tuy nhiên với chương trình học này chỉ có lớp này và tôi đã trở thành người cung cấp id, password để đăng nhập vào học cho em. Tôi nghĩ lúc này em cần mình nên luôn giữ một mối quan hệ tốt với mình. Tôi cũng luôn giữ thái độ tốt để tránh em nghĩ mình lợi dụng tình thế. Em đã rủ tôi đi thăm thầy cô phụ trách lớp, chúng tôi có một bữa ăn khá vui vẻ. Ngày đi thi học kỳ hai lại đến, tôi đã lấy ôtô đón em dù ngược đường.

Trong ngày này, tôi cũng được thầy cô đề cử là một trong hai lớp phó bổ sung (có lẽ do chuyện người anh kia và cô bạn tôi cãi nhau đến tai thầy cô phụ trách lớp, người anh đó là lớp phó nhưng giải quyết mọi việc của lớp như lớp trưởng). Buổi chiều về, em cũng cảm ơn vì đã đưa đón. Tôi đã hỏi em qua chat rằng chồng em có biết việc tôi đưa đón và nhắn tin. Em bảo chồng có biết và em còn xin phép chồng vì điều này, không có gì phải giấu. Tôi cũng nửa đùa nửa thật, nói rằng mình yêu em trong cuộc nói chuyện này. Điều đó làm tôi không hiểu tình cảm của em dành cho mình là gì và cũng không hiểu tình cảm giữa em với chồng ra sao nữa.

Tối hôm đó, tôi rất nhớ em, nhắn tin vu vơ thì em bơ tin nhắn hơn một ngày (đây là lần thứ hai em bơ tin nhắn). Rồi để giữ mối quan hệ, tôi nhắn trước cho em như chưa có tin nhắn kia, chúng tôi lại nhắn tin vui vẻ về những việc trong cuộc sống mà chắc chỉ có những người có tình cảm mới có thể nhắn với nhau được. Chúng tôi đã ở trong mối quan hệ này ba tháng rưỡi nhưng đâu thể có nhiều chuyện mà nói với nhau và tình cảm này cũng không biết đi về đâu. Tôi thật sự cần một lời khuyên.

Duy Trần

Độc giả comment để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked*

Share