Tha thứ cho bạn gái ngoại tình nhưng sẽ không quay lại với em

By 11 tháng ago

Tôi là tác giả bài: “Tha thứ cho bạn gái ngoại tình, có nên không”, rất cảm động khi được các bạn chia sẻ cùng tôi.

Tôi cảm thấy thật nhẹ nhàng khi viết ra những cảm xúc bị dồn nén. Tôi và em cuối cùng đã có buổi nói chuyện qua mạng. Tôi nghĩ em xứng đáng có được buổi trò chuyện thẳng thắn với tôi sau bài đăng. Em thừa nhận sai lầm và nhiều lần không kìm nén được cảm xúc nên đã khóc rất nhiều trước mặt tôi. Em nói sẽ từ bỏ công việc hiện tại nếu tôi cho em một cơ hội, em chỉ cần được ở cạnh tôi và chứng mình rằng chỉ có tôi trong tâm trí em. Khi bình tĩnh lại, em tâm sự rằng cậu bạn đó thua em ba tuổi và có tình cảm thực sự với em. Em đã nhiều lần từ chối lời mời đi ăn, đi dự tiệc với cậu ta bởi đã là vợ sắp cưới của tôi. Lần duy nhất em tự đánh mất mình là buổi tiệc hôm đó. Em nói có thể gọi cho cậu ta để tôi nói chuyện trực tiếp, nếu tôi muốn em làm điều đó.

Theo lời em, cậu ta cũng rất ân hận vì đã can thiệp vào hạnh phúc của em. Tôi cảm nhận được phần nào sự chân thật từ lời em nói ra. Tôi nói ra quyết định sau cùng của mình rằng chúng tôi nên dừng lại sau mọi chuyện vừa qua; điều đó sẽ tốt cho em, cho tương lai của em. Em đã có người yêu mình thật lòng và theo cách mà tôi không thể đáp ứng thì tôi khuyên em nên cho bạn ấy một cơ hội. Tôi và em đã cùng nhau có một trải nghiệm cuộc sống mà chúng tôi hết lòng vì tình yêu.

Tôi không còn giận dữ vì những gì em làm hay thất vọng vì em nữa, chỉ là chúng tôi không còn đi chung một con đường mà thôi. Bên này, nơi tôi lớn lên và trưởng thành, gia đình sẽ là chỗ dựa tinh thần vững chắc để tôi để vượt qua việc này và mau chóng quay lại với cuộc sống. Một thời gian sau này, tôi sẽ quay lại Việt Nam để đảm bảo chi nhánh của công ty hoạt động đúng quỹ đạo vốn được định ra. Hy vọng khi đó, tôi sẽ trở lại công việc với tâm thế mới mẻ, háo hức cho một chương mới trong cuộc sống của mình. Một lần nữa, tôi xin cám ơn các lời khuyên và góp ý của các bạn.

Hà Nam

Độc giả comment để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked*

Share